Dịch vụ AZ - Số 2 - Ngách 12/27 - Đường Đình Rối - Đại Đồng - Thạch Thất - Hà Nội. Hotline: 0984.413.413 - 0902.224.998. Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi.
Thứ Ba , Tháng Mười 27 2020

HƯỚNG DẪN TẢI APP VÀ TẠO TÀI KHOẢN PI NETWORK

HƯỚNG DẪN TẢI APP VÀ TẠO TÀI KHOẢN PI NETWORK

 

 

Tạo tài khoản và đào Pi

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn mở ứng dụng để đăng ký tài khoản Pi Network

 

Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn sđt để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn.

Chọn vị trí Việt Nam xong điền số điện thoại (Nhớ bỏ sổ 0 đầu tiên)và nhấn Go.

Sau đó bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ký tự in hoa, ký tự đặc biệt như !@#$% hoặc con số nhé bạn. Xong thì nhấn Submit

Sau đó bạn nhập Tên (First Name) và Họ (Last Name)

 

Cuối cùng là Username (đây là tên để mình đăng nhập vào ứng dụng Pi Network, đừng quên cái này nhé). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit. Nếu báo lỗi đỏ là do Username đã có người khác dùng, bạn hãy chọn 1 Username khác. Xong bạn chuyển qua bước cuối cùng.

Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu là  mã của người giới thiệu cho bạn về dự án này (nếu không có bạn nhập mã “thiennhvn” nhé (đây là mã của mình). Tuy nhiên bạn cũng có thể nhập mã giới thiệu của ai cũng được.

Vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký Pi Network, bây giờ bạn cứ để đó để nhận coin hằng ngày thôi, hoặc đi giới thiệu cho người khác để kiếm thêm Pi bạn nhé.

Hướng dẫn đào Pi

Bạn bấm Get Started và nhấn vào hình tia sét để bắt đầu đào PI nhé. Cứ 24h kể từ lúc Bấm tia sét – Bạn sẽ phải Bấm lại nếu muốn tiếp tục đào Pi.

 

Lượng Pi bạn khai thác được mỗi giờ thể hiện ở mục Ambassador. Nếu các thành viên dưới của bạn đào Pi thì bạn sẽ nhận được (Số lượng người x 25% x 0.20pi). Tuy nhiên nếu họ không online quá 1 ngày thì bạn sẽ không được nhận Pi từ họ, do đó bạn hãy bấm Ping Inactive để kêu đẩy thông báo cho họ truy cập ứng dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *